Giới thiệu công ty

Tên công ty :       CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & CÔNG NGHỆ ĐẤT VIỆT
Tên giao dịch :     VIET LAND TECHNOLOGY AND TRADING JOINT STOCK COMPANY
Tên viết tắt :         Vietland JSC.,Co
Trụ sở chính :      Số 5/433 Phố kim ngưu, Quận Hai Bà Trưng, Hà nội
Điện thoại :          04 3 6 36 81 91 
Số ĐKKD :          0103021929
Mã số thuế :        0102614312
Tài khoản :          0451001713937 tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại Thương Việt nam - Chi nhánh Thành công

Lĩnh vực kinh doanh:

- Sản xuất, gia công, chế tạo, tư vấn, thiết kế, xây dựng, thi công, cung cấp, lắp đặt, bảo dưỡng, bảo trì, cho thuê các thiết bị bể bơi phục vụ cho công trình bể bơi, khu xông hơi massage, khu Spa, bể sục Jacuzzi, phòng xông hơi khô, phòng xông ướt, thiết bị xông hơi, bồn sục, bồn tắm, tiểu cảnh đài phun nước nghệ thuật.
- Xây dựng công trình thể thao như : (Bể bơi, bể sục Jacuzzi, bể cảnh, đài nước trang trí ), công trình dân dụng & công nghiệp. Xử lý chống mối mọt cho các công trình.
- Kinh doanh hoá chất xử lý nước bể bơi cho các khu thể thao, công viên nước ( Không kinh doanh hoá chất do Nhà nước cấm)
- Kinh doanh và lắp đặt hệ thống xử lý nước cấp, nước thải công nghiệp
- Thi công chống thấm bể bơi, bể Spa, tầng hầm, hố thang máy ....
- Cung cấp, thi công gạch ốp hồ bơi và vật liệu hoàn thiện hồ bơi
- Thi công điện, nước các công trình bể bơi, bể sục, xông hơi
- Kinh doanh, khai thác dịch vụ bể bơi & Spa, khu xông hơi massage
- Kinh doanh nhà hàng, khách sạn ( Không bao gồm vũ trường)
- Xuất nhập khẩu các mặt hàng do công ty kinh doanh.
- Dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo hành, bảo trì, cho thuê các sản phẩm, máy móc, thiết bị do công ty kinh doanh 

Mục tiêu

      Trở thành một công ty hàng đầu của Việt Nam về xây dựng, cung cấp, lắp đặt, thi công trọn gói các công trình bể bơi, bể sục, khu Spa cao cấp, khu xông hơi massage, đài phun nước

       Chúng tôi tin tưởng vào việc hoàn thành sứ mệnh của mình bởi vì chúng tôi tin tưởng vào những con người và đội ngũ cán bộ nhân viên của Công ty. Chúng tôi đã quy tụ được một đội ngũ năng động, chuyên nghiệp có năng lực, có trình độ thạc sĩ, kỹ sư điện, điện tử, kỹ sư cấp thoát nước, cử nhân kinh tế, tài chính và nhiều cộng tác viên như các đối tác chiến lược, các văn phòng Kiến trúc sư tại Hà nội và các tỉnh, Thành phố trong cả nước. Đội ngũ cán bộ được đào tạo chính qui đúng chuyên môn, chuyên ngành và đặt biệt là được Công ty cử đi các nước Châu Âu tại các Hãng sản xuất thiết bị để rèn luyện & học tập, luôn được trang bị thêm kiến thức qua các khoá đào tạo kỹ thuật mới để nâng cao trình độ chuyên môn và được thử thách qua các dự án thực tế của Công ty. Chúng tôi khẳng định làm chủ được các công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất của thế giới trong lĩnh vực Xây dựng bể bơi, thiết bị bể bơi, thiết bị bể sục, thiết bị Spa cao cấp, thiết bị xông hơi massage, thiết bị đài phun nước ... . Với những chứng chỉ quốc tế được cấp bởi các tập đoàn hàng đầu thế giới như :Astral pool, Pentair pool, Davey, Helo sauna, Onga, Cotto, Ardex... chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác để thực hiện những dự án khó nhất, phức tạp nhất.

    Bằng nỗ lực và lòng tận tụy của từng cá nhân và của toàn công ty, dựa trên cơ sở hiểu biết sâu sắc nhu cầu của khách hàng và năng lực không ngừng được nâng cao Công ty Đất Việt đã và đang triển khai rất nhiều các dự án thành công, mang lại hiệu quả to lớn cho khách hàng. Với phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, giá cả phải chăng, công ty đã chiếm được cảm tình của khách hàng trong địa bàn Hà Nội cũng như trên tất cả các tỉnh, thành phố trong cả nước. Đối với tất cả các khách hàng dù lớn hay nhỏ, Công ty chủ trương xây dựng mối quan hệ lâu dài và tin cậy. Chế độ bảo hành hậu mãi, luôn tìm ra giải pháp tốt nhất nhằm đưa hệ thống thiết bị của khách hàng hoạt động hiệu quả nhất, đồng thời đáp ứng nhu cầu phát triển trong tương lai.

            Cùng chung ước nguyện, chúng tôi tập hợp nhau lại góp sức đưa Công ty Đất Việt trở thành một công ty thực sự chuyên nghiệp, đẳng cấp cao trong các lĩnh vực Thiết bị Bể bơi & Spa, Thiết bị xông hơi Sauna - Massage góp phần đưa công nghệ nước nhà lên một tầm cao mới.

Liên hệ dưới

Công ty Cổ phần Thương mại và Công nghệ Đất Việt

Số 5 ngõ 433 Phố Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024.36.36.81.91

0903 287 342

vietlandjsc2008@gmail.com

www.thietbibeboi.com.vn

thiết bị bể bơi - thiet bi be boi

Hỗ trợ

Hỗ trợ

Yahoo: congnghebeboi

Hotline: 0243 6368191 0903 287 342

Copyright © 2015 thietbibeboi.com.vn. All Rights Reserved.
Thiết kế web bởi Vinno